ReadyPlanet.com


เหตุใดปี 2020 จึงเป็นปีสถานที่การร่วมมือกักคุมของเศรษฐกิจหมุนเวียน


<บทความ>

"ช่วงเวลาที่วิกฤตมาถึงแล้วเราไม่สมรรถเอาชนะได้อีกต่อไป"เซอร์เดวิดแอตเทนโบโรห์ผู้ปฏิบัติธรรมชาติวิทยาและผู้คร่ำหวอดในงานให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซีเมื่อไม่นานมานี้หากดีฉันจะรักษาภาวะโลกร้อนให้ด้อย 1.5C การปล่อยแก๊สเรือนกระจกจะจำต้องลดลงเกือบซีกภายในปี 2573

Why 2020 is the year of the collaborative circular economy

ซึ่งบอกความว่าปี 2020 จะต้องเป็นปีที่หยุดการเติบโตของการปล่อยด้วยกันแนวโน้มกลับกัน

อิฉันเริ่มต้นปีอีกด้วยการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับผลกระทบสิ่งของเราที่มีต่อโลกใบตรงนี้อย่างสูงสุด 19 ส่วนหนึ่งส่วนใดต้องขอบคุณงานอย่างไม่รู้จะเหน็ดเหนื่อยของหลายสื่อสารวิทยาศาสตร์หลายเคลื่อนไหวและนักการศึกษา แม้ว่าเป็นฟุตเทจสิ่งของไฟป่าในออสเตรเลียและน้ำหลากในอินโดนีเซียทำให้กรณีกลับบ้านหนักกว่าแคมเปญไร ๆ ที่เคยมีมา

การมองหารูปแบบอื่น ๆ พื้นกระเบื้องยาง

ปี 2020 อาจจะเป็นแบบนั้นปีที่มากมายคนตระหนักว่าแบบจำลองปัจจุบันของฉันคืออะไร 1C; success1D; ด้วยกัน 1C; ผลผลิต1Dดูเหมือนว่าจะไม่จับความบ่งหรือศักยภาพสรรพสิ่งพวกเขา 13; ซึ่งควรสนับสนุนให้เราเสาะหารูปแบบทางเลือกกรอบความคิดของเศรษฐกิจหมุนเวียนครอบครองสิ่งที่งดงาม- ทางเลือกที่มีสิทธิ์การจัดตั้งขึ้นแทน 1C ที่มีสิงสู่ใช้ทำชำรุดทรุดโทรม 1D; แบบจำลองที่เราดูดดึงทรัพยากรและทิ้งสิ่งต่างๆไปเสมือนว่า pทรัพยากรของ lanet19 นั้นไม่มีที่สิ้นสุด

ประโยชน์ทางเศรษฐกิจของเศรษฐกิจเดินสะพัดมีความชัดแจ๋ว: เมื่อคุณใช้คืนชิ้นส่วนรีไซเคิลในการผลิตรถหรือผลิตเสื้อผ้าจากสิ่งทอรีไซเคิลคุณจะเพิ่มผลผลิตสรรพสิ่งทรัพยากรการทำให้เหล็กหรือว่าก้อนฝ้ายทั้งหมดตันทำงานหนักขึ้นไปหมายถึงการพอกพูนมูลค่าเพิ่มให้กับอุตสาหกรรม 19; s Gross Value Added (GVA) ซึ่งครอบครองส่วนสำคัญในการคำนวณ GDP

การผลัดกันมาใช้คืนโมเดลนี้ขึ้นอยู่กับผู้คนด้วย: ผู้คนปรารถนาทราบว่ามีเช่นไรอยู่แห่งผลิตภัณฑ์แห่งซื้ออย่างแท้จริงและแก่การใช้งานอื่นนอกเหนือจากรุ่นแรกหรือไม่นี่เป็นแถวทางพื้นฐานของ Tarkett19 ณการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซึ่งซุกทั้งความโปร่งสบายใสสิ่งของวัสดุและหลักการเศรษฐกิจเดินสะพัดตั้งแต่เริ่มแรก

การช่วยกันเป็นกุญแจสำคัญ

แม้ว่าในพื้นโลกของความเกี่ยวข้องทางการค้าและห่วงเครื่องจองจำอุปทานแห่งหนซับซ้อนแนวแบบวงกลมสำหรับผู้ประดิษฐ์นี้ดำรงฐานะสิ่งสถานที่สามารถทำกันได้โดยการมีส่วนร่วมกับผู้อื่นเท่านั้นเมื่อไม่นานมานี้แห่ง Tarkett เราได้ประกาศการพัฒนาขั้นตอนใหม่แห่งหนช่วยมอบเราสามารถแยกส่วนประกอบหลักคู่ส่วนสิ่งของกระเบื้องพรมสรรพสิ่งเราได้มาอย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่ ด้ายใยสังเคราะห์และเครื่องมือรองพื้นแต่ขั้นตอนบุกเบิกนี้จะบังเกิดไม่ได้ผิไม่มี Aquafil ซึ่งเป็นพันธมิตรเชื่อใจได้ของเราซึ่งจะรีไซเคิลปุยนุ่นที่สร้างโดยศูนย์รวมรีไซเคิลของ Tarkett19 แยกออกกลายเป็นอันที่เรียกว่า 1C; ไนลอน 1D สถานที่สร้างขึ้นใหม่;แบบอย่างหนึ่งสรรพสิ่งการบรรลุเศรษฐกิจหมุนเวียนจำเป็นจะต้องอาศัยแนวการทำงานสมรู้ร่วมคิด

นอกจากนี้อีกต่างหากต้องใช้คืนความคิดข้างนอกภาคซีกของเจ้าเอ็งเองด้วยที่โรงงาน Jacarei ที่บราซิลเราคว้าทดลองใช้บรรจุภัณฑ์พุพองทางการแพทย์และซิมตั้งการ์ดโทรศัพท์มือถือในที่กระเบื้องไวนิลคอมต้นโพธิ์สิตกับกระเบื้องไวนิลสุดหรูของเราด้วยเหตุที่เราจัดหาขยะ PVC คุณค่าสูงเท่านั้นเราแล้วจึงสามารถรวม 100% ลงในที่พื้น LVT ด้วยกัน VCT ของเราได้ลุ้นลดเหตุจำเป็นในงานใช้ PVC ไร้มลทินเราสามารถรวม PVC รีไซเคิลวางในชั้น LVT และ VCT ในสัดส่วนแห่งหนสำคัญเพื่อป้องกันงานก่อตัวสรรพสิ่งขยะขนมจากหลุมซุกกลบด้วยวิธีตรงนี้เรา 19 คว้ารีไซเคิล PVC หลังอุตสาหกรรมมากกว่า 4000 ตันแห่งโรงงานที่บราซิลของฉันตั้งแต่ปี 2558

แต่นี่เป็นแทบความจริงเพราะเรามองไปห่างไกลกว่าภาคการปูพื้นซึ่งสำรวจแหล่งวัสดุทางเลือกคุณค่าสูงเพื่อดำเนินการร่วมกับภาคการแพทย์และโทรคมนาคม

19; ประธานต่อมองข้ามพื้นแผ่นดินของธุรกิจด้วยการเป็นสมาชิกสรรพสิ่งเครือข่าย Circular Economy 100 (CE100) ของดิฉันเป็นสิ่งล้ำค่าก็เพราะว่าไม่เพียง แต่นำเรามารวมกันกับการงานอื่น ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงมหาวิทยาลัยหน่วยงานท้องถิ่นรัฐบาลและคนนำทางความคิดด้วย

แรงบีบคั้นจากภายนอก strong>

แรงบีบคั้นด้านกฎระเบียบเป็นอีกสาเหตุหนึ่งแห่งหนทำให้ปี 2020 เป็นปีที่งานต้องเปลี่ยนแนวในเดือนกรกฎาคม 2018 ผู้นำยุโรปคว้าอนุมัติกฎการลดขยะใหม่และให้เวลาหญิบปีแก่ประเทศสมาชิกในที่การเปลี่ยนชิ้นเหล่านี้ไปครอบครองกฎหมายระดับชาติปีนี้เป็นขีดคั่นเส้นตายสำหรับประเทศสมาชิกที่จะบรรลุเป้าหมายในการรีไซเคิล / นำหวนกลับใช้ใหม่อย่างน้อย 50% ของขยะในที่โล่งแจ้งและเป้าหมายตรงนี้จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ ในปีต่อ ๆ ไปคุณเปล่าสามารถบรรลุเป้าหมายเช่นนั้นได้โดยมุ่งเน้นที่โครงสร้างพื้นฐานการรีไซเคิลและการประมวญโดยเฉพาะ: คุณต้องดูว่าขยะนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรตั้งแต่แรก

อิฉันคุ้นเคยกับแนวของ 1C อยู่ต่อจากนั้น; ผู้ก่อมลพิษจับจ่าย 1D; ความคิดที่ว่า บริษัท แห่งหนสร้างของเสียจำเป็นต้องจ่ายสำหรับการกำแจ๋ในปี 2020 อีฉันจะรับฟังประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นของผู้ก่อตั้ง: ไม่ใช่แค่การจ่ายเงินเพื่อที่จะทิ้งผลิตภัณฑ์ ทว่าอาจต้องยอมรับสินค้าที่ส่งกลับและของเสียจากผลิตภัณฑ์เมื่อคุณมีความรับผิดชอบต่อ 1C ชีพหลังความตาย 1D;ของผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนลำดับความสำคัญของคุณที่ขั้นตอนการออกแบบเราออกแบบกระบิรองพื้นพรม EcoBase ของดิฉันให้แยกจากเส้นด้ายเพราะดีฉันต้องการรับผิดชอบกระเบื้องเมื่อหมดอายุการใช้งานการสะกิดตามกฎหมายระหว่างทางอาจสนับสนุน บริษัท อื่น ๆ 19;ลำดับความสำคัญในแนวที่ถูกต้องผู้ตั้งกระทู้ festivemystery6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:28:55 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล