ReadyPlanet.com


George RR Martin ผู้แต่ง Game of Thrones ในเนื้อความ Development HELL และการเปลี่ยนแปลงแห่งเล่ม 6 บท


หน้าหนาวกำลังกายพัดไปสู่ซีกโลกเหนืออีกครั้ง แม้ว่าไม่เคยยุติที่ Westeros เพราะเหมือนไม่มีอาณัติสัญญาณโล่งใจเลยผู้อ่านรอลงมานานนับทศวรรษจากนั้นเพราะเขตที่หกของนวนิยายคดีตรงนี้ ซึ่งประการแห่งดิฉันประสีประสาห้ามสะอาดสิงสู่แล้วดุยังคงดำรงฐานะหนังสือเล่มบ๊วยเท่านั้นเพราะฉะนี้ วิธีการทั้งมวลจักเริ่มแรกนวชาตอีกครั้ง เมื่อไหร่ก็ตามแห่งหน The Winds of Winter เข้าอิฉันในที่สุดในเวลาเดียวกัน คนเขียน Martin ได้ช่างการอัปเดตแห่งแวงกับละเอียดอ่อนเกี่ยวกับความก้าวหน้าของนกเขาด้วยกันตัวละครสถานที่เขากำลังกายทำงานสิงสู่เขาเริ่มต้นอีกด้วย: "ไม่ ขอโทษ อีกต่างหากไม่เสร็จ แต่ดิฉันเข้าไปจวนอีกเล็ก ดำรงฐานะจดหมายเล่มเทอะทะ ดิฉันมุมานะที่จะเปล่ามุ่งกับดักข้อความนั้นพร่ำเพรื่อ อิฉันจารึกทีละเรื่องทีละหน้าทีละประโยค ทีละคำพูด ครอบครองวิธีคนเดียว และบางคราวอิฉันก็สลักนวชาต”และนั่นหมายรวมบทต่างๆ แห่งหนเขาโพสต์ทางออนไลน์จากนั้นหรือไม่ก็อ่านที่การทำงานคนรักมีตกล่าวโทษ้ง

มาร์ตินสิงสถิตอยู่แห่งหนกระท่อมสิ่งของนกเขาบนบานภูเขานอกเมืองกระเสือกกระสนตาเฟนิวาสสถานในที่นิวเม็กซิโก ทั้งๆ ที่ภรรยาของเขาสิงสู่ในที่บุรี

เขาทำงานมากที่นั่นลงมาตลอดทั้งปี ทว่าคนรักๆ จักพ่ายแพ้แห่งได้ข่าวดุเขาเพิ่งยินยอมดุอัตราการเขียนประเดิมสิ่งของเขาลดลงในที่ตอนเปล่ากี่ทอผ้าดวงจันทร์ที่ผ่านมา

แห่งเหตุปัจจุบันสิ่งของเขา มาร์ตินบอกกับดักคนรักๆ ดุ "อิฉันหงายท้องแน่นอน ในที่ดวงจันทร์เดือนมิถุนายนกับเดือนกรกฎาคม ความคืบหน้าคว้าเป็นไปนับจากนั้นมา แม้ว่าเลยเวลากว่าตรงนั้น26; อีฉันเจ็บบากบั่นพอต้นเดือนเดือน 8เป็นเหตุให้อีฉันปีกหักจริงๆ อยู่พักผ่อนเอ็ด และอีกเหตุผลเอ็ด ในที่ตอนต้นจันทร์กันยายน ด้วยเหตุแห่งแตกต่างห้าม"

อ่านส่งเสริม: Game of Thrones: ผู้แต่ง George RR Martin ประกันตวาดฉากโหล่สิ่งของ HBO สถานที่ประกอบด้วยการโต้เถียงเต็มที่สุดขอบจะเกิดขึ้นแห่งบันทึก

อ่านนิยาย

Game of Thrones author George RR Martin

จอร์จ อาร์อาร์ มาร์ติน ผู้แต่ง Game of Thrones (รูปภาพ: GETTY)

Game of Thrones: Cersei and Jaime Lannister

Game of Thrones: Cersei ด้วยกัน Jaime Lannister (รูปภาพ: HBO)

Game of Thrones: Tyrion Lannister

Game of Thrones: Tyrion Lannister (ทิวทัศน์: HBO)

มาร์ตินอีกทั้งได้มาสืบค้นเกี่ยวอาณาเขตแบ่งสิ่งของ HBO Game of Thrones, House of Dragon กับอื่นๆแผนทีวี

นกเขาสลักแหว:"ฉันกำลังก้าวหน้าขนานใหญ่ในที่พรีเควล HBO HOUSE OF THE DRAGON(โปรดิวเซอร์) Ryan ด้วยกัน Miguel สิงสู่สถานที่ลอนดอน การเลือกเฟ้นดาราเริ่มขึ้นไปจากนั้น เลี่ยนดูน่าเร้าใจยิ่งนัก

"อิฉันมุ่งหวังแหวฉันจะเอ่ยปากคว้าตวาดสิ่งต่างๆ กำลังกายจากไปได้มาเพริศในที่โปรเจ็กต์โทรทัศน์ด้วยกันหนังอื่นๆ หมดด้วยกันแห่งหนฉันเป็นไม่ว่าจะในที่ขั้นโปรดิวเซอร์หรือว่าคนเขียนจุดสำคัญภาพร่าง (อาทิ นิยายกับเรื่องสั้น) อีฉันก่อไม่ได้ มีการถ่ายทำโกร๋งเกร๋งเต็มแรง และเพียงไม่มีสิ่งใดไม่ผิดทำเอาดำรงฐานะถูเหม็นเขียว เป็นมั่นเป็นเหมาะแหว การพัฒนายังคงเป็นไป26; แม้ว่าโน่นเป็นสาเหตุแห่งหนเขาทั้งหลายเรียกมันแหว "ขุมนรกที่การพัฒนา"ถอนใจ"ผู้ตั้งกระทู้ plantnanny8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:15:16 IP : 115.87.120.184


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล